Vì sao nên lựa chọn bộ tập tạ tại nhà ?

Bộ tập tạ tại nhà ngày càng được nhiều gymer chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn cho không gian luyện tập riêng tư tại nhà. Với nhiều tính năng đặc biệt bộ tập tạ tại nhà giúp người tập đạt luyện của tập luyện tốt hơn và dễ dàng đạt mục đích hơn hẳn so với việc tập luyện với các thiết bị thể dục, thiết bị thể hình thông thường.

1.Lý do nên sở hữu bộ tập tạ tại nhà?

Bạn có ý định mua bộ tập tạ đa năng tại nhà có thể củng cố thêm niềm tin sau khi tìm hiểu những lợi ích sau đây.

Mang lại hiệu quả tập luyện toàn diện

Một trong những thiết ih tập thể dục, thể hình đem lại hiệu quả luyện tập toàn diện nhất chính là bộ tập tạ. Nguyên nhân do sản phẩm này có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, không chỉ giúp người tập rèn luyện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày mà còn mang lại thân hình cân đối nếu kiên trì tập luyện.

Vì sao nên lựa chọn bộ tập tạ tại nhà

Bộ tập tạ tích hợp nhiều chức năng trên cùng một thiết bị vì vậy có thể tập trên nhiều nhóm cơ khác nhau. Ví dụ như tập cho cơ vai, cơ tay, cơ ngực, cơ bụng…hay các bài tổng hợp toàn thân đều hiệu quả. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian tập luyện

Chi phí và thời gian một gymer bỏ ra khi theo một khóa tập tại các trung tâm thể hình không hề nhỏ. Nhưng nếu bạn sở hữu bộ tập tạ tại nhà thì có thể tiết kiệm khá khá kinh phí cũng như chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian tập luyện, thời gian học hay làm việc.

Đảm bảo an toàn và không gian riêng tư

Thực tế tại các trung tâm thể hình hay phòng tập gym số lượng thành viên qua lại vô cùng lớn. Vì vậy nhiều người tập e ngại hay tự ti với thân hình mà cảm thấy không thoải mái khi theo tập tại đây.

Ngoài ra khi bạn đến các phòng tập gym phải chờ đợi mất thời gian mới có thể sở hữu thiết bị tập phù hợp hoặc bản thân yêu thích. Điều này hoàn toàn không là vấn đề nếu như ngay tại nhà riêng của bạn có bộ tập tạ tại nhà.

Tăng hiệu suất luyện tập

So với việc đến các trung tâm thể hình thùi việc tập tại nhà có hiệu suất cao hơn hẳn. Bởi bạn tập nhiều hay ít có chủ động thời gian hay không còn tùy thuộc vào giờ mở và đóng cửa của trung tâm. Khi có bộ tập tạ tại nhà bạn có thể tranh thủ tập mọi lúc mọi nơi hoàn toàn chủ động.

2.Lưu ý khi chọn bộ ghế tập tạ

Để sở hữu bộ ghế tập tạ đơn phù hợp bạn nên xem xét một số yếu tố sau đây.

 • Mục tiêu tập luyện: Nhìn chung mục đích của người tập đều giảm cân, giữ dáng và nâng cao sức khỏe. Thế nhưng mỗi một người tập lại có mục đích chính khác nhau vì vậy nhu cầu mua bộ ghế tập tạ điều chỉnh độ dốc của mỗi người cũng không giống nhau.
 • Không gian lắp đặt: Cần xác định không gian lắp đặt bộ ghế tập tạ trước khi mua sản phẩm.
 • Thương hiệu và giá cả: Mỗi thương hiệu cung cấp và phân phối bộ ghế vớt tạ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần chọn thiết bị phù hợp và uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

3.Địa chỉ thanh lý bộ ghế tập thể hình uy tín

Thông thường những bộ ghế tập tạ mới 100% sẽ tốt hơn so với hàng ghế tập tạ đa năng cũ thanh lý. Thiết bị này đảm bảo an toàn và chắc chắn bên cạnh đó thiết bị mới cũng có chức năng hoàn thiện hơn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì mua ghế tập tạ cũ hoặc hàng đã qua sử dụng cũng là một lựa chọn hợp lý. 

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và thanh lý bộ ghế tập đa năng uy tín nhất thị trường hiện nay phải kể đến Tuấn Vũ Sports. Tại đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ghế đẩy tạ phù hợp với mục đích, nhu cầu, khả năng tài chính, sở thích và không gian lắp đặt của mình. 

Vì sao nên lựa chọn bộ tập tạ tại nhà

Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ ưu  đãi và bảo hành uy tín từ Tuấn Vũ Sports. So với việc mua bộ ghế tạ đa năng thanh lý tại các cơ sở khác thì Tuấn Vũ tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn.

4.Các bài tập hiệu quả với bộ tập tạ tại nhà

Các bài tập hiệu quả với bộ tập tạ tại nhà là vấn đề được nhiều gym quan tâm đặc biệt những người mới bắt đầu tập thể dục, thể hình.

Vì sao nên lựa chọn bộ tập tạ tại nhà

Dưới đây là một số bài tập kết hợp với thiết bị bộ tập tạ mang đến hiệu quả luyện tập cao nhất.

 • Bài tập nâng tạ chân
 • Bài tập chống đẩy
 • Bài tập kéo tạ
 • Bài tập đá chân sau
 • Bài tập với ghế tập tạ tay
 • Bài tập đẩy ngực ngang, ngực trên và ngực dưới.
 • Bài tập ép ngực
 • Bài tập kéo xô trước, kéo xô sau và xô kẹp.
 • Bài tập móc đùi trước và móc đùi sau.
 • Bài tập tập tay trước.
 • Bài tập ke bụng và gập bụng.
 • Bài tập với xà đơn và xà kép.

Kết luận

Bộ tập tạ tại nhà có nhiều chức năng tích hợp mang đến hiệu quả cũng như hiệu suất tập luyện cao. Thông thường thiết bị này phù hợp với nhiều đối tượng người tập khác nhau và nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

Đặc biệt khi bạn muốn setup phòng tập tại không gian nhà riêng thì sản phẩm này càng phù hợp. Với nhiều ưu điểm vượt trội bộ tập tạ tại nhà đang là lựa chọn lý tưởng được nhiều gymer ưu tiên lựa chọn.

Bạn đang xem: Vì sao nên lựa chọn bộ tập tạ tại nhà ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: