MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN GIA ĐÌNH

1.Vì sao bạn nên chọn máy chạy bộ điện gia đình tại Thể Thao Tuấn Vũ ?

- Khi mua máy chạy bộ điện gia đình tại Thể Thao Tuấn Vũ bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp.

- Thể Thao Tuấn Vũ là 1 trong những Tổng đại lý phân phối chính hãng thiết bị thể hình, dụng cụ thể thao tại Việt Nam chính vì vậy mà giá cả luôn được đánh giá là rẻ nhất thị trường.

- Với dịch vụ vận chuyển tận nhà và thu tiền nhanh chóng, hoặc dịch vụ vận chuyển qua Viettel Post tới tất cả các tỉnh, thành phố.

Tác dụng của máy chạy bộ điện gia đình với sức khỏe con người

- Tập luyện với  máy chạy bộ điện gia đình của Thể Thao Tuấn Vũ thường xuyên làm chậm lại các tác động của quá trình già đi.Theo nhiều  nhà nghiên cứu cho biết, người lớn chạy bộ thường ít mắc bệnh và sẽ ít ốm yếu hơn người không chạy bộ, có nhịp sống sẽ kéo dài hơn, phân nửa những người già sẽ không mấy khi chạy bộ đã chết sớm hơn. Việc chạy bộ thường xuyên sẽ là rất cần thiết với mỗi chúng ta.

- Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại thời buổi ngày nay, với bộn bề công việc, gia đình chúng ta sẽ không có nhiều thời và không gian trong lành để thuận lợi cho việc chạy bộ ngoài trời. Chính vì vậy nhiều người cũng đã hướng tới các máy chạy bộ điện gia đình Thể Thao Tuấn Vũ trong các phòng tập gym hay ở ngay trong ngôi nhà của mình.

2.Mua máy chạy bộ điện gia đình ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất ?

Địa chỉ mua hàng:

 + Văn phòng: Công ty CP XNK 5C Việt Nam Nhà D26, tòa nhà Dream house ngõ 105 Xuân La, Hà Nội

+ Cửa hàng: 12A Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

- HOTLINE: 0983049000 - 0901899001

- Hỗ trợ kĩ thuật : 0913566150 ( Mr. Vũ )

- Facebook:  Tuấn Vũ Fitness

- Email: tvsportvn@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: