Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua dàn tập tạ thì những địa chỉ thanh lý dàn tạ đã qua sử dụng hoặc hàng mẫu, hàng trưng bày tại các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị thể hình là một gợi ý.

Tuy nhiên trước khi quyết định mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ dàn tạ, giá thành cũng như chế độ bảo hành để đảm bảo mua được dàn tập tạ ưng ý nhất.

1.Thanh lý dàn tập tạ

Địa chỉ thanh lý giàn tập tạ đa năng nào uy tín? Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều gymer khi có ý định mua dàn tập tạ. Có nhiều nguồn hàng khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm đa dạng hơn, tuy nhiên điều này cũng gây khó khăn bởi quá nhiều dòng sản phẩm khiến bạn phân vân.

Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua dàn tập tạ thanh lý tin cậy.

  1. Mua từ các cơ sở chuyên cung cấp dàn tập tạ thanh lý hàng trưng bày, hàng mẫu.
  2. Mua từ các trung tâm thể dục, thể hình thanh lý thiết bị đã qua sử dụng.
  3. Mú từ người quen pass lại đồ cũ.

Khi quyết định nên mua giàn tạ đa năng nào bạn nên đến trực tiếp cơ sở bán hàng để có thể kiểm tra các tính năng của sản phẩm cũng như các chi tiết trên giàn tập tạ có còn tốt hay không. Ngoài ra bạn cần có giấy cam kết hoặc bảo hành từ chủ cũ để có thể liên hệ bảo hành trong quá trình sử dụng có gặp vấn đề phát sinh về sản phẩm.

2.Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không?

Mua dàn tạ cũ, dàn tạ đã qua sử dụng hay thanh lý giàn tạ đa năng nhìn chung đều là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua một dàn tạ mới. Việc mua dàn tạ cũ ở đâu tốt đảm bảo chất lượng và giá thành ổn không phải ai cũng biết.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ mua dàn tập tạ hoặc đi mua trực tiếp cùng những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Có nhiều yếu tố để bạn dựa vào trước khi quyết định có mua giàn tập đa năng hay không. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng dàn tạ, khả năng tài chính, không gian lắp đặt…để tìm kiếm và lựa chọn dàn tập tạ cũ phù hợp. 

Hiện nay trên thị trường cung cấp các thiết bị tập thể dục và thể hình thương hiệu Tuấn Vũ Sports đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi mua giàn tạ đa năng cũ và cả sản phẩm mới.

Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Chính bởi kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng nguồn hàng chất lượng cao, giàn tạ đa năng giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín giúp Tuấn Vũ Sports ngày càng được khách hàng trên cả nước ủng hộ.

3.Gợi ý một số bài tập cơ bản với dàn tập tạ tại nhà

Dàn tập tạ là thiết bị thể hình đa di năng, tích hợp nhiều tính năng trên cùng một giàn tạ vì vậy người tập có thể thực hiện nhiều động tác khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. Nếu như bạn có thời gian và khả năng tài chính ổn định có thể thường xuyên đến các trung tâm, thể hình để tập luyện.

Tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép bạn hoàn toàn có thể mua dàn tập tạ tại nhà và sử dụng cũng mang lại hiệu quả không kém. Dưới đây là một số gợi ý bài tập cơ bản với thiết bị dàn tập tạ ngay tại nhà.

Bài tập kéo xô giúp cơ tay phát triển

Tư thế điển hình của bài tập kéo xô chính là ngồi kéo dây, vì vậy đem lại hiệu quả cao giúp phát triển cơ bắp tay.

Những động tác mạnh và liên tiếp của động tác đẩy ngực kéo xô sẽ tác động lên vùng cơ tay trong và ngoài, đặc biệt với cơ bắp tay được vận động với cường độ cao sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

Bài tập với cơ chân

Dàn tập tạ có thể hỗ trợ phát triển cơ chân với các bài tập như đá chân, móc chân. Với những động tác này giúp kích thích cơ bắp chân và đùi vì vậy tăng trưởng cơ chân tốt.

Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Bài tập phát triển cơ vai

Phát triển cơ vai chủ yếu hiệu quả qua 2 bài tập đó là tập xô trước và tập xô sau. Những động tác kéo xô thực hiện với dàn tạ kích thích hệ thống cơ vai, phát triển các nhóm cơ trước và sau, từ đó cơ vai sẽ nhanh chóng tăng độ dày như mong muốn.

Bài tập cơ ngực

Động tác ép ngực giúp tạo khuôn ngực và phát triển rãnh ngực đặc biệt kích thích tăng trưởng hệ thống cơ bắp ở ngực trong. Ngoài ra các động tác đẩy ngực còn giúp phát triển cơ hông và cơ ngực săn chắc giúp tạo khuôn ngoài lồng ngực hiệu quả.

Bài tập cơ bụng

Để phát triển các nhóm cơ bụng bạn cần áp dụng các bài tập liên quan tới việc tác động trực tiếp lên vùng bụng. Với động tác kéo tạ sẽ nhanh chóng giúp cơ bụng săn chắc và phát triển cơ nhanh chóng.

Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Dàn tập tạ là thiết bị thể hình hữu ích có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng người tạo khác nhau.

Tuy nhiên trước khi mua dàn tập tạ bạn cần cân nhắc một số yếu tố để đưa ra quyết định mua sản phẩm ưng ý. Đừng quên tham khảo địa chỉ Tuấn Vũ Sports để có thể sở hữu giàn tạ đa năng cao cấp chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Có nên mua dàn tập tạ cũ hay không và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: